Aloha Beach Village – “Thiên đường nhiệt đới” chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 2

Tập đoàn Việt Úc, chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village đã có buổi “Lễ ký kết hợp tác và triển khai dự án Aloha Beach Village – Giai đoạn 2 – Phân khu Sapphire 1” với các các đơn vị sàn phân phối chiến lược.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư tập đoàn Việt Úc ông Võ Xuân Đào – Tổng Giám đốc Tập đoàn  đã ký kết biên bản ghi nhớ và trao chứng nhận đại lý phân phối chính thức dự án Aloha Beach Village, giai đoạn 2 – phân khu Sapphire 1 cho đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác sàn phân phối chiến lược.

Tại sự kiện, đại diện tập đoàn Việt Úc cũng đã có những chia sẻ thông tin sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua dự án Aloha Beach Village đến cho hơn 300 nhân viên kinh doanh có mặt tại sự kiện.Lễ ký kết kết hợp tác và triển khai dự án Aloha Beach Village – Giai đoạn 2 – Phân khu Sapphire 1

Được biết, dự án Aloha Beach Village  có quy mô 15ha tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là Tổ hợp dịch vụ – du lịch – thương mại và giải trí đẳng cấp do Tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii ngay tại Việt Nam, Việt Úc Group đã đầu tư hơn 3.200 tỷ để “hiện thực hóa” mục tiêu tuyệt vời ấy tại Aloha Beach Village.

Đây có thể được xem là “thiên đường nhiệt đới” đúng nghĩa với vũ điệu Halu nồng say, trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp ngay trong khu nghỉ dưỡng như: hồ bơi cạnh biển, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp, gym, spa, khu tennis, sân bóng mini, bar club, đài quan sát thanh long…Dinh thự rượu – nơi lưu giữ bí quyết chưng cất hơn 100 loại rượu quý hiếm; băng đăng – nơi trưng bày những tác phẩm điêu khắc bằng băng đá cũng chính là những dịch vụ du lịch đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Bình Thuận.Khối căn hộ Sapphire thuộc dự án Aloha Beach Village

Đặc biệt, đến với tiểu khu Aloha Beach Camp, mọi người sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ giải trí sôi động của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar vô cực” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và đặc biệt các lễ hội đêm tự do và bất tận.

Lưu trú tại Aloha, du khách còn có thể tham quan những danh thắng nổi tiếng của “xứ sở thanh long” như: KDL núi Tà Cú, Dinh Thầy Thím, Bãi Đá Nhảy, Kê Gà – ngọn hải đăng cổ nhất Đông Dương,…

Với 5000 căn hộ ven biển, shop house, nhà phố và nhiều biệt thự đơn lập, song lập, Aloha đã mở bán thành công hơn 300 căn hộ trong giai đoạn 1 của dự án. Tiếp nối thành công, Aloha Beach Village sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 với những căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian sớm nhất.