CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CĂN SHOP HOUSE – DỰ ÁN ALOHA BEACH VILLAGE NGÀY 05/10/2018

Nếu ghé thăm Aloha Beach Village trong giai đoạn này, song song với việc đẩy mạnh thi công, lắp đặt nội thất bên trong các căn hộ, chủ đầu tư Việt Úc cũng tập trung nguồn lực của mình nhằm hoàn thiện các căn shophouse của dự án để sớm đi vào hoạt động.

Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ các căn shophouse đã được hoàn thiện lát gạch nền và mặt ngoài ốp đá. Một số căn đang trong quá trình sơn bả, chuẩn bị lắp cửa và hoàn thiện phần trang trí xung quanh.

Với những gì đang sở hữu và hướng đến, Aloha Beach Village không chỉ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là chốn lý tưởng để bạn có thể tự do khám phá với Khu phố đi bộ rực rỡ sầm uất – nơi được mệnh danh là “The heart of Ruby”. Tại đây, bạn có thể thỏa sức tận hưởng đam mê văn hóa ẩm thực, tự do mua sắm, tham gia các lễ hội âm nhạc đặc sắc và hòa mình vào các vũ điệu halu nồng say trên bãi biển Hàm Thuận Nam. Chắc chắn, nơi đây sẽ trở thành điểm đến checkin được yêu thích nhất của giới trẻ & du khách khi đến thăm quan du lịch tại Bình Thuận.

HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ CĂN SHOP HOUSE

Căn Shohouse đã được hoàn thiện lát gạch

Căn Shohouse đã được hoàn thiện lát gạch nền.

Mặt ngoài Shohouse đã được ốp đá

Mặt ngoài mỗi căn Shohouse đã được ốp đá hoàn chỉnh.

Phối cảnh 3D toàn Ruby

Phối cảnh 3D khối Ruby.

Ở giai đoạn 1 của dự án Aloha Beach Village, chủ đầu tư Việt Úc tiến hành xây dựng khối Ruby 1, Ruby 2 với 255 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 căn shophouse. Hiện tại, dự án đang khởi đầu cho giai đoạn 2 với tòa tháp Sapphire đi kèm nhiều tiện ích vượt trội.