CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CĂN SHOPHOUSE – DỰ ÁN ALOHA BEACH VILLAGE NGÀY 15/10/2018

Thiên đường nghỉ dưỡng Aloha Beach Village ra đời dựa trên ý tưởng đem đến một Hawaii thu nhỏ tại Việt Nam, trong đó các căn Aloha Shophouse với những căn nhà phố thương mại có diện tích mặt bằng lên tới 165m2 hiện đang được hoàn thiện xây dựng là dự án lý tưởng để kinh doanh & đầu tư.

Bất cứ ai khi đặt chân đến Aloha Beach Village, nhất định phải đến “khu phố đi bộ sầm uất” Aloha Shophouse. Tại đây, bạn có thể thỏa sức tận hưởng đam mê văn hóa ẩm thực, mua sắm … tham gia các lễ hội âm nhạc náo nhiệt & bất tận trên bãi biển Hàm Thuận Nam. Như vậy, chủ nhân các Aloha Shophouse sẽ nhận lợi nhuận “vàng” từ các cửa hàng, cửa hiệu thương mại phục vụ dòng khách du lịch sẵn có này.

Mang đậm phong cách kiến trúc độc đáo của một thành phố xinh đẹp trên hòn đảo Hawaii thu nhỏ, Aloha Shophouse không chỉ khiến chủ nhân tự hào khi sở hữu “ngoại hình” tươi trẻ, bắt mắt, hiện đại bên bờ biển Hàm Thuận Nam, mà còn hứa hẹn sẽ hút hồn khách thăm quan khi đến Bình Thuận. Hơn nữa, với vị trí tâm điểm giao thương, du lịch ở Hàm Thuận Nam, thì Aloha Shophouse hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư hiếm có với giá trị bất động sản tăng mạnh theo thời gian.

Đến đầu tháng 10/2018, các block shophouse đang dần được hoàn thiện. Toàn bộ các căn Aloha Shophouse đã được hoàn thiện lát gạch nền, mặt ngoài ốp đá, bên trên đã được đóng trần, bắn tấm thạch cao simbo. Quá trình sơn bả đang được gấp rút hoàn thành, chuẩn bị lắp cửa, trang trí xung quanh và tiến đến bàn giao cho các chủ nhân tương lai.

Tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng của các căn shophouse:

View tầng lửng Shop House

Tầng lửng của ShopHouse hướng biển cũng đã được hoàn thiện lát gạch nền.

Các cột trụ đã được ốp đá

Các cột trụ đã được ốp đá

Cập nhật thêm một số hình ảnh tiến độ dự án

View trực tiếp biển

View trực tiếp đón ánh nắng và gió biển tự nhiên.

Hệ thống báo cháy đã xong

Hệ thống báo cháy ở mỗi căn hộ đã xong

Khu vực hành lang đã hoàn thiện

Khu vực hành lang đã hoàn thiện

View biển trực tiếp nhìn từ tòa nhà Ruby

View biển trực tiếp nhìn từ tòa nhà Ruby