CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN ALOHA BEACH VILLAGE NGÀY 29/11/2018

Càng sắp tới ngày bàn giao giai đoạn 1, không khí làm việc trên công trường dự án Aloha Beach Village càng sôi động và gấp rút.

Trong những ngày này, toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư và công nhân xây dựng của nhà thầu cùng sự theo sát tỉ mỉ, tâm huyết của chủ đầu tư Việt Úc đang hoạt động “hết công suất” để đáp ứng tiến độ bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với Quý khách hàng.

Sau một buổi khảo sát thường kỳ về tiến độ dự án, chúng tôi cập nhật một vài hình ảnh mới nhất để những tân chủ nhân tương lai của các căn hộ và shophouse nắm bắt được thông tin.

Hình ảnh mới nhất về dự án

Khu vực cầu thang bộ được ốp gạch và đang được chuẩn bị vệ sinh công nghiệp

Tiếp tục lắp đặt nội thất tại các khu vực phòng tắm, phòng ngủ và nhà bếp.

Song song việc lắp đặt nội thất căn hộ, chủ đầu tư Việt Úc cũng tập trung hoàn thiện cảnh quan bên ngoài. Nhân công tại công trình đang thực hiện mở rộng tuyến đường DT719 ngay trước khuôn viên dự án.

Các căn shophouse đã được lắp kính và xây bậc thềm.

Aloha Beach Village  – điểm đến vui chơi bất tận. Được xây dựng nhằm mang đến thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á với đa dạng hóa loại hình giải trí cùng tiện ích vô cùng hấp dẫn, Aloha Beach Village không chỉ là niềm tự hào của chủ đầu tư Việt Úc mà còn là dự án nhận được sự kỳ vọng lớn của chính quyền tỉnh Bình Thuận.

Ở giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư Việt Úc cho xây dựng 300 căn hộ cùng hơn 50 căn shophouse, đồng thời cho ra đời khu phố đi bộ kết hợp ẩm thực và vui chơi giải trí sầm uất đầu tiên tại Mũi Né 2.  Song song với việc từng bước hoàn thiện giai đoạn 1, chủ đầu tư Việt Úc cũng đã cho khởi công xây dựng giai đoạn 2 của dự án Aloha Beach Village. Trong giai đoạn 2 này, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.200 căn hộ nghỉ dưỡng, với tổng giá trị đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. Thời gian dự kiến hoàn thành việc xây dựng giai đoạn 2 sẽ từ 18 – 24 tháng.