Đồng Hành Cùng Diễn Đàn Bất Động Sản Du Lịch Biển Việt Nam

Sắp tới đây, Tập đoàn Việt Úc sẽ phối hợp cùng tạp chí TheLEADER tổ chức Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018 với chủ đề: “Quản trị đầu tư và kinh doanh hiệu quả”. Tại sự kiện, chủ đầu tư Việt Úc cũng tham gia đồng hành với tư cách Nhà tài trợ Bạc. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4/8/2018 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Có thể nhận thấy những năm gần đây, với tiềm năng to lớn về phát triển du lịch biển, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, lĩnh vực du lịch của Việt Nam thời gian qua liên tục đạt mức tăng trưởng ấn tượng, từ 30 – 40%/năm. Riêng năm 2017, lượng khách du lịch trong nước đã đạt trên 73 triệu lượt, lượng khách quốc tế đạt 12,9 triệu lượt, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2016; tổng doanh thu ngành du lịch đạt gần 510.000 tỷ đồng. Dự báo đến năm 2020, lượng khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam sẽ cán mốc 100 triệu lượt. Trong đó, khoảng 20 triệu lượt khách quốc tế, đạt giá trị xuất khẩu du lịch trên 20 tỷ USD. Cùng với sự tăng trưởng cao của ngành du lịch, hàng loạt các dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi giải trí lớn, hiện đại đã được đầu tư xây dựng tại các khu vực ven biển. Bất động sản du lịch biển đang trở thành một trong những lĩnh vực đầy triển vọng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng các nhà đầu tư và đơn vị quản lý kinh doanh.            

Chủ đầu tư Việt Úc cũng tham gia đồng hành cùng diễn đàn với tư cách Nhà tài trợ Bạc.

Để có cái nhìn rõ hơn về thực trạng cũng như những cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản du lịch biển (trong đó có Phan Thiết), góp phần ý nghĩa vào quá trình quy hoạch, đầu tư, quản lý, khai thác hiệu quả và phát triển bền vững các dự án bất động sản du lịch biển, tập đoàn Việt Úc sẽ phối hợp cùng tạp chí TheLEADER tổ chức Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018 với chủ đề: “Quản trị đầu tư và kinh doanh hiệu quả”. Chương trình dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, các chuyên gia tài chính, kinh tế, bất động sản du lịch uy tín và các doanh nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện này, chủ đầu tư Việt Úc cũng sẽ trực tiếp tham gia diễn đàn trao đổi, thảo luận các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay về đầu tư và khai thác kinh doanh các dự án bất động sản du lịch biển tại Việt Nam. Nội dung diễn đàn sẽ thảo luận vào ba nhóm chủ đề chính:

-Du lịch Việt Nam cất cánh và những tác động đến phát triển kinh tế và thị trường bất động sản du lịch;

-Thực trạng bất động sản du lịch biển

-Quản trị đầu tư dự án bất động sản du lịch biển – Góc nhìn từ nhà quản lý, câu chuyện thực tiễn của địa phương và góc nhìn từ thực tiễn các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Sự kiện cũng tạo cơ hội rất lớn để kết nối giữa các nhà phát triển bất động sản du lịch tới các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức tiềm năng.

Phối cảnh 3D dự án Aloha Beach Village tại Bình Thuận- Một trong những dự án Bất động sản du lịch biển mà Việt Úc làm chủ đầu tư.