Lễ bàn giao vận hành Tòa nhà Ruby – Dự án Aloha Beach Village

Sáng nay, ngày 02/05/2019, Công ty Cổ phần – Đầu tư – Thương mại Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã chính thức tổ chức Lễ bàn giao và vận hành Tòa nhà Ruby 1- Ruby 2 của Dự án Aloha Beach Village cho đơn vị khai thác là Commercial Realty Group (CMC).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Xuân Đào, Tổng Giám đốc Việt Úc Group cho biết: “Dự án Aloha Beach Village có diện tích 18ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là một điểm nhấn trong bức tranh tổng thể về du lịch của huyện Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung”.

Song song với việc triển khai xây dựng giai đoạn 2 của Dự án, Chủ đầu tư Việt Úc Group đã hoàn thiện chỉn chu 300 căn hộ và shophouse thuộc tòa Ruby 1 – Ruby 2 để bàn giao cho khách hàng, đồng thời bàn giao cho CMC khai thác, vận hành.

Đại diện đơn vị khai thác – lãnh đạo CMC khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho hay: “Sự kiện bàn giao và vận hành Tòa nhà Ruby 1- Ruby 2 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc khẳng định tiềm năng du lịch Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.” Cũng nhân đây đại diện CMC bày tỏ cảm ơn Quý nhà đầu tư và khách hàng đã tin tưởng Chủ đầu tư Việt Úc trong việc mua sản phẩm của Dự án Aloha Beach Village và toàn tâm toàn ý đối với việc vận hành, khai thác Tòa nhà Ruby 1- Ruby 2 của CMC.

CMC là Tập đoàn Quản lý khách sạn uy tín hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 20 chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn cầu. Với quy chuẩn riêng trong quản lý vận hành, CMC cam kết sẽ thu hút tối đa du khách đến nghỉ dưỡng tại các dự án hợp tác, điển hình ở Việt Nam là Aloha Beach Village.

Đại diện CMC nhấn mạnh: “Đây là dự án được CMC đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng khai thác du lịch. Thứ nhất, Aloha Beach Village sở hữu quy mô lên đến 18 ha diện tích đất ven biển tại Thuận Quý, Hàm Thuận Nam. Chúng tôi nhận định khu vực này sẽ phát triển không thua kém Mũi Né hiện tại. Thứ hai, trước khi về Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết thị trường, theo dõi hoạt động của nhiều chủ đầu tư để đưa ra quyết định hợp tác phù hợp. Riêng tiêu chí này, CMC đánh giá cao năng lực Tập đoàn Việt Úc, với khả năng tài chính vững cùng kinh nghiệm vượt trội. Vì lý do trên, CMC đã ký hợp đồng cùng Việt Úc Group trong chiến lược chinh phục Đông Nam Á”.

Đại diện CMC nhận kỷ niệm chương từ Ông Võ Xuân Đào – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Việt Úc

Cũng trong buổi bàn giao hôm nay, CMC sẽ cùng Việt Úc Group đã tiếp nhận ý kiến khách hàng về các vấn đề cảnh quan, cây xanh, tiện ích cơ bản… để có hướng cải tạo trong thời gian tới, đáp ứng tiêu chuẩn CMC và thuận theo mong muốn của nhà đầu tư.

Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của Dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Đặc biệt, khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi Dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

“Aloha Beach Village là dự án đầu tiên ở Bình Thuận về căn hộ du lịch biển. Tôi làm các dự án bất động sản bằng tất cả niềm đam mê, yêu thích và chăm chút, quan sát nó lớn lên từng ngày như máu thịt của mình nên những trải nghiệm của tôi về Aloha Beach Village luôn có cảm giác rất thú vị”, ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group chia sẻ.


Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp.