Lĩnh Vực

Những Lĩnh Vực

Việt Úc Group đang hoạt động

01

Bất động sản

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở và Bất động sản nghỉ dưỡng liên tục tăng cao, tập đoàn Việt Úc mong muốn kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng. Luôn coi việc phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của Công ty, tập đoàn Việt Úc không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng, nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu các sản phẩm đó.

Mục tiêu quản lý các dự án của tập đoàn Việt Úc luôn đặt tiêu chí đạt chất lượng và đúng tiến độ lên hàng đầu. Các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho sự tồn tại của Tập đoàn Việt Úc.

02

Khách sạn, nhà hàng

Dưới sự tác động của tăng trưởng kinh tế, du lịch, mức sống người dân ngày một cao và lượng khách nội địa, quốc tế đến Việt Nam tăng nhanh đã khiến nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu của khách, tập đoàn Việt Úc đã xây dựng một hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế với phòng nghỉ cao cấp, các căn hộ hạng sang đi kèm các dịch vụ giải trí siêu khủng.

Bên cạnh đó, tập đoàn Việt Úc cũng xây dựng cho mình một hệ thống nhà hàng mang đậm phong cách Tây Âu hiện đại kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng của khu vực. Thưởng thức ẩm thực quốc tế đa dạng được làm từ những đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng trong những chuyến công tác và nghỉ dưỡng dài ngày.

03

Du lịch

Việt Úc tập trung khởi tạo các mô hình du lịch sinh thái kết nối biển và rừng thông qua các mô hình dịch vụ Bus traveling, hoàn thiện các trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt những tiện ích nhằm đem đến một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn thiện và chỉ duy nhất có tại Bình Thuận.

04

Sản xuất vật liệu xây dựng

Nhựa Minh Xuân và Thép Việt Úc là hai trong số những thương hiệu sản phẩm do tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư và sản xuất. Với định hướng tạo nên một quy trình xây dựng khép kín: An toàn – Chất lượng – Uy tín, tập đoàn Việt Úc phát triển các sản phẩmvật liệu xây dựng nhằm cung cấp trực tiếp cho các dự án bất động sản của mình và đối tác khách hàng.

Mục tiêu chính trong tương lai của tập đoàn Việt Úc là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa và sắt thép chuyên dụng, kỹ thuật nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.