SINH VIÊN ĐH TÔN ĐỨC THẮNG THĂM QUAN TẬP ĐOÀN VIỆT ÚC

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân Sinh viên có cơ hội tham quan mô hình công ty và trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chiều ngày 19/9/2018, Ban lãnh đạo tập đoàn Việt Úc phối hợp cùng với Ban giám hiệu trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức buổi “THĂM QUAN DOANH NGHIỆP”.

Buổi thăm quan diễn ra ngay tại văn phòng làm việc của Tập đoàn Việt Úc tại Tầng 8, tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hành trình trải nghiệm “Tham quan doanh nghiệp” trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn khi đích thân ông Hoàng Đình Huy – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Việt Úc trực tiếp chia sẻ với các bạn Tân sinh viên về định hướng nghề nghiệp với nhiều sự lựa chọn, giúp các bạn trở nên tự tin hơn với ngành học mà mình đang chọn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về Tập đoàn Việt Úc thông qua các dự án mà chủ đầu tư đang triển khai, đồng thời trải nghiệm những tiện ích từ căn hộ mẫu xây dựng của dự án Aloha Beach Village (hiện đang được triển khai tại Bình Thuận).

Kết thúc buổi thăm quan, rất nhiều bạn sinh viên thích thú bày tỏ nguyện vọng sau khi ra trường sẽ có cơ hội được thực tập và trải nghiệm làm việc tại môi trường như Việt Úc. Đáp ứng nguyện vọng đó, dự kiến tập đoàn Việt Úc sẽ tiếp tục tổ chức các buổi thăm quan định kỳ tương tự và kết hợp với nhà trường để xây dựng các chính sách tuyển dụng nhân sự phù hợp cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học.