Tập đoàn Việt Úc “Bắt tay” với ông lớn CMC tại Aloha Beach Villlage

Không nằm ngoài dự đoán, tập đoàn Việt Úc Group đã thực sự “chơi lớn” với cú bắt tay mang tính lịch sử cho nền bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, khi đã chọn đơn vị quản lý và vận hành mang tầm cỡ quốc tế CMC – Commercial  Reality Group làm đối tác chiến lược. Sự kiện này chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị, trở thành “con át chủ bài” quyết định sự thành công bền vững cho dự án Aloha Beach Village khi xây dựng thành phố Hawai đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời khai phá ra những “mỏ vàng mới”cho các nhà đầu tư.  

Hợp tác mang tính chiến lược

Đánh giá thị trường bất động sản những năm gần đây, mặc dù sự xuất hiện đa dạng của các sản phẩm nghỉ dưỡng đã đáp ứng nhu cầu tăng trưởng “nóng” về du lịch tại Việt Nam. Tuy nhiên không thể phủ nhận thực tế nguồn cung từ các sản phẩm nghỉ dưỡng, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao, vẫn còn khá hạn chế so với tiềm năng du lịch sẵn có.

Như vậy, cùng với nhu cầu thực tế của thị trường, kết hợp với độ nhạy của một đơn vị luôn tiên phong trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, tập đoàn Việt Úc xây dựng một chiến lược phát triển “xứng tầm” và mang tính “bền vững” khi đặt yếu tố lợi nhuận đi kèm lợi thế sản phẩm, tính pháp lý, uy tín chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành …

Dự án Aloha Beach Village quy mô 15h tại Bình Thuận do Việt Úc làm chủ đầu tư.

Thông qua việc ký kết này, Tập đoàn Việt Úc tiếp tục khẳng định thương hiệu phát triển BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam cùng mục tiêu xây dựng hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế. Trên tiến trình đó, quyết định bắt tay khai thác với đơn vị quản lý và vận hành mang tầm cỡ quốc tế CMC sẽ đem đến những yếu tố nổi bật và khác biệt cho thị trường, biến Aloha Beach Village và các dự án BĐS khác do tập đoàn này làm chủ đầu tư trở thành  kênh đầu tư an toàn và dài hạn, mang lại dòng tiền đều đặn hàng năm, “mỏ vàng mới” cho chủ sở hữu. CMC là một nhân tố quan trọng, góp phần nâng tầm dự án lên một đẳng cấp mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận. Đây thực sự là “cú bắt tay giá trị” và tất nhiên cả “đắt xắt ra miếng”.

Aloha Beach Village đang hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Luồng gió mới từ đơn vị quản lý vận hành

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, CMC có khả năng bao quát cho từng dự án, xem xét dự án không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển mà còn của một nhà khai thác kinh doanh khách sạn tài năng.

Theo hợp đồng được ký kết, Tập đoàn CMC sẽ phụ trách quản lý và vận hành khu phức hợp Aloha Beach Village có diện tích lên đến 15ha, tọa lạc tại Mũi Né 2, Hàm Thuận Nam – vị trí kim cương của Bình Thuận. Là dự án khu đô thị thương mại – giải trí mang đẳng cấp quốc tế được lấy cảm hứng từ thành phố Hawaii nổi tiếng và mang những nét đặc trưng riêng trong từng đường nét thiết kế. Aloha Beach Village là một trong những dự án hiếm hoi của Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Thiết kế xuất sắc của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương”. Thành phố Hawai đầu tiên của Việt Nam có hơn 50 shophouse, 255 căn hộ nghỉ dưỡng (giai đoạn 1) và 3.200 căn hộ, biệt thự ven biển cùng vô số những tiện ích nghỉ dưỡng.

Aloha Beach Village được quản lý vận hành bởi tập đoàn CMC đến từ Mỹ.

Bên cạnh tham vọng biến Aloha Beach Village thành thủ phủ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Việt Úc cùng với CMC đã thổi hồn vào dự án khi dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo một “thủ đô giải trí” giữa lòng phố biển với tuyến phố đi bộ kết hợp ẩm thực, giải trí đa văn hóa mang tên Aloha Alanui. Với lợi thế quản lý những khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có những hệ thống tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính, thật không khó để CMC biến Aloha Beach Village nói chung và Aloha Alanui nói riêng trở thành “biểu tượng” và “điểm đến số 1” được du khách lựa chọn tại Bình Thuận, góp phần làm tăng giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam.

 

Phố đi bộ kết hợp ẩm thực, giải trí đa văn hóa mang tên Aloha Alanui sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch.

—————————-

Tổng quan về Aloha Beach Village

Tên dự án: Aloha Beach Village
Vị trí dự án: Mũi Né 2, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Việt Úc
Dự án đoạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, do Tập đoàn ICEHK Hồng Kông thiết kế.
Ngân hàng bảo trợ tài chính: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Đơn vị vận hành khai thác: Commercial Reality Group – Mỹ.
Đơn vị xây dựng: Công ty Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc
Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành
Tư vấn nội thất: DP Plus – Dinh Phát