Thông cáo chính thức từ Tập đoàn Việt Úc 24-04-2019

Sáng ngày 23/4/2019, một số thông tin được đăng tải có nội dung về Công ty Cổ Phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc. Liên quan đến sự việc này, chúng tôi, Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Việt Úc (“VUG”) xác nhận: Những nội dung được đăng tải chỉ là ý kiến từ một phía và không được xác thực bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động kinh doanh công ty.

Nội dung sự việc thực tế, VUG chưa phát sinh công nợ với Liên doanh Công ty CP ĐT và XD Macrocoz cùng Công ty TNHH XD-TM Kim Hoa (tên hiện tại: Công ty CP Kỹ thuật và Xây dựng Macrocoz) hay của riêng Công ty CP Kỹ thuật và Xây dựng Macrocoz. Ông Nguyễn Tùng Thiện không đủ điều kiện để làm việc với VUG bởi các văn bản bao gồm: Quyết định bổ nhiệm, giấy giới thiệu đều đóng dấu và sử dụng tên đã hết hiệu lực vào tháng 7 năm 2017, các hồ sơ ông Thiện mang theo được cho là chứng từ yêu cầu VUG thanh toán chỉ có chữ ký của Công ty TNHH XD-TM Kim Hoa, không có bất cứ chữ ký nào của VUG.

Nay, Công ty Cổ Phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc chính thức gửi thông báo đến Quý cơ quan và Quý khách hàng để phản hồi đúng sự thật về sự việc vừa diễn ra; Đồng thời đề nghị Quý cơ quan đăng tải nội dung cần có căn cứ và tuân thủ quy định của pháp luật nhất là Luật Báo chí.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến sự việc, Quý cơ quan và Quý khách hàng vui lòng liên hệ đại diện từ VUG: Ông Đinh Gia Trìu – Giám đốc Truyền thông (Sđt: 0918 977 168- email: triudg@vietucgroup.vn).

Trân trọng và Kính chào!