TOP 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 thăm Aloha Beach Village

Chiều 17/1, Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 gồm Á hậu 2: Mâu Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 1: Hoàng Thị Thuỳ & Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam: H’Hen Niê đã tới văn phòng Tập đoàn Việt Úc thăm và cảm ơn nhà tài trợ chính của chương trình.

 

Ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc đã gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, và gửi lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm đến những cô gái xinh đẹp.

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc: Ông Từ Văn Phước – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bà Lê Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch.HĐQT, Ông Võ Xuân Đào – Tổng Giám Đốc, Ông Lê Đăng Khánh – Cố vấn HĐQT, Ông Phan Huy Hải – GĐ Cty Việt Úc Đà Lạt và Ông Đoàn Ngọc Phương Vy – Phó Tổng giám đốc kinh doanh tiếp thị. Đặc biệt, khách mời của chương trình là TOP 03 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Á hậu 2: Mâu Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 1: Hoàng Thị Thuỳ & Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam: H’Hen Niê. Bên cạnh đó, các đối tác của dự án Aloha Beach Village nói riêng và chủ đầu tư Việt Úc nói chung cũng như các phóng viên của hơn 10 cơ quan thông tấn báo cũng có mặt tham gia đưa tin về chương trình này.

 

Tại chương trình, TOP 03 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ và tri ân đến lãnh đạo Việt Úc – Dự án Aloha Beach Village, các đối tác và cơ quan báo chí đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng các thí sinh nói chung và TOP 03 nói riêng trong suốt các hoạt động diễn ra của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chủ đầu Việt Úc – Dự án Aloha Beach Village cũng có những lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, và gửi tới TOP 03 lời nhắn nhủ cùng những bó hoa tươi thắm. Nhân dịp này, chủ đầu tư cũng tri ân đối tác và các đơn vị báo chí truyền thông đã luôn quan tâm, ủng hộ và tin tưởng vào sự phát triển của tập đoàn Việt Úc.

 

Với dự án tổ hợp thương mại – dịch vụ – du lịch – nghỉ dưỡng Aloha Beach Village, chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn tại vùng đất được mệnh danh là Mũi Né 2, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của khu vực Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Kiều Lam / GĐ&TE

theo Báo GĐ&TE