VIỆT ÚC GROUP tài trợ chính giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú

Sáng 1/6, giải đua xe đạp vòng quanh Núi Tà Cú cúp “VIỆT ÚC GROUP – ALOHA” được tổ chức thành công tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Cuộc đua do VIỆT ÚC GROUP – chủ đầu tư dự án ALOHA BEACH VILLAGE – tài trợ chính.
Công tác chuẩn bị được thực hiện từ rất sớm.

Đại diện VIỆT ÚC GROUP cho biết:  “Phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển chung của toàn xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng trong chiến lược phát triển của VIỆT ÚC GROUP. Đồng hành cùng giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam lần thứ 12 – Cúp VIỆT ÚC GROUP – ALOHA, VIỆT ÚC GROUP với tư cách là nhà tài trợ chính là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi”.

“Giải đua không chỉ góp phần chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam, mà cuộc đua lần này còn được xem là cơ hội tốt cho các vận động viên trải nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những cán bộ, nhân viên đến từ các cơ quan, đoàn thể và người dân địa phương tham gia. Hơn thế nữa, đây cũng là một dịp thuận lợi để chúng ta tăng cường quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp thiên nhiên ra bên ngoài, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung”, vị đại diện VIỆT ÚC GROUP chia sẻ.

VĐV Lê Duy Chương đã giành áo vàng hệ mở rộng.

VĐV Lê Duy Chương đã giành áo vàng hệ mở rộng.

Trong cuộc thi năm nay, ngoài đối tượng là các vận động viên của các xã, thị trấn, doanh nghiệp, trường học, các khu du lịch, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, ban Tổ chức đã mời thị xã La Gi và huyện Tánh Linh cùng tham gia. Đặc biệt, năm nay, VIỆT ÚC GROUP cũng có một đội đua mang tên ALOHA tham gia hệ mở rộng.

Các VĐV tranh tài quyết liệt.

Các VĐV tranh tài quyết liệt.

Theo đó, 17 đoàn với 58 vận động viên sẽ tham gia thi đấu tranh giải cá nhân nam và đồng đội nam (mỗi đơn vị được đăng ký 1 đội, tối đa 5 vận động viên). Năm nay, cự ly thi đấu của các vận động viên dài 41km. Qua một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả áo vàng chung cuộc hệ trong huyện thuộc về vận động viên Lê Trần Nguyên Tuyển (giải cá nhân) và đoàn vận động viên công ty bất động sản Đất Vàng (giải đồng đội). Còn với hệ mở rộng, áo vàng thuộc về vận động viên Lê Duy Chương (giải cá nhân) và đoàn Hàm Thuận Nam 1 (giải đồng đội). Bên cạnh đó, đội đua ALOHA cũng đạt được giải nhì đồng đội hệ mở rộng.

Bà Mai Thị Ngọc Ảnh (Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam, Trưởng ban Tổ chức) cho biết: “Hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ và ngày thành lập huyện, ban Tổ chức thông qua giải đua xe đạp này để quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch biển trên địa bàn huyện. Các cấp lãnh đạo Huyện rất quan tâm giải đấu và xem đây là sự kiện truyền thống, mang bản sắc của địa phương”.

Cuộc đua thu hút nhiều VĐV tham gia.

Cuộc đua thu hút nhiều VĐV tham gia.

Tập đoàn VIỆT ÚC được thành lập từ năm 2006, là một trong những Tập đoàn có kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư và phát triển đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hiện tại, VIỆT ÚC đang là chủ đầu tư của nhiều dự án Bất động sản tại Bình Thuận, trong đó điển hình nhất là dự án ALOHA BEACH VILLAGE.

Với diện tích 15ha tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, ALOHA BEACH VILLAGE là tổ hợp dịch vụ – du lịch – thương mại và giải trí đẳng cấp. Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii ngay tại Việt Nam, VIỆT ÚC GROUP đã đầu tư hơn 3.200 tỷ để “hiện thực hóa” mục tiêu tại ALOHA BEACH VILLAGE.

VIỆT ÚC GROUP cũng phát triển xây dựng khu phức hợp Khách sạn Thương mại Dịch vụ và nhà ở, bao gồm quần thể khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao với sức chứa 10.000 khách bao gồm sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa hơn 1200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ, quảng trường du lịch với nhiều dịch vụ bổ trợ và 1.000 căn shophouse quanh 25 hồ bơi theo tiêu chuẩn 5 sao được tạo nên bởi 25 cụm dịch vụ.

Vị trí dự án ALOHA BEACH VILLAGE.

Vị trí dự án ALOHA BEACH VILLAGE.

Huyện Hàm Thuận Nam đang là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài các dự án VIỆT ÚC GROUP đã và đang đầu tư phát triển, những năm gần đây các nhà đầu tư khác cũng đã quay trở lại huyện Hàm Thuận Nam để đầu tư phát triển các dịch vụ du lịch, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Là địa phương có một vị trí đắc địa về du lịch với 3 xã nằm ven biển xã là Thuận Quý, Tân Thuận và Tân Thành, với bờ biển đẹp và hoang sơ kéo dài 23,5km nên tiềm năng phát triển du lịch tại Huyện Hàm Thuận Nam rất lớn, đặc biệt với mô hình du lịch nghỉ dưỡng ven biển, các địa điểm nổi tiếng như khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia rộng 11.000 hecta, khu du lịch Vườn Đá, khu du lịch Thuận Quý – Khe Gà, suối nước nóng Bưng Thị…