VIỆT ÚC GROUP TIẾP TỤC BÀN GIAO CĂN HỘ TÒA RUBY 1 & RUBY 2 GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN ALOHA BEACH VILLAGE

Sáng ngày 12/01/2019, Viet Uc Group tiếp tục bàn giao căn hộ Aloha Beach Village cho những chủ nhân thực sự trong khuôn khổ sự kiện Bàn giao giai đoạn 1 dự án Aloha Beach Village – Khu sinh thái, giải trí, nghỉ dưỡng 4 sao tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Nhằm đảm bảo công tác bàn giao diễn ra đúng kế hoạch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khi di chuyển, 7h30 sáng ngày 12/01/2019, Việt Úc đã chuẩn bị xe và đón khách hàng cùng khởi hành đến dự án.

Sau gần 3 tiếng “lăn bánh” mang theo niềm vui và sự phấn khởi của các tân chủ nhân, đoàn dừng chân tại Aloha Beach Village vào lúc 11h30, bắt đầu dùng bữa trưa và nghỉ ngơi để tiến hành công tác bàn giao chính thức.

Khách hàng lên căn hộ nhận bàn giao

Khách hàng cùng gia đình lên căn hộ nhận bàn giao

13h00, sự kiện diễn ra trong bầu không khí hân hoan, thoải mái nhưng cũng không kém phần khẩn trương. Mỗi nhóm khách hàng đều được đội ngũ nhân viên Việt Úc cung cấp đầy đủ thông tin, đồng thời hướng dẫn di chuyển đến căn hộ bàn giao để nghiệm thu sản phẩm.

Anh Trình (chủ nhân căn R1-01-08) đánh giá sau khi kiểm tra nội thất: “Anh thấy tiêu chuẩn bàn giao ngoài mong đợi, có những thứ vượt qua sự tưởng tượng của anh, chẳng hạn như máy nước nóng được lắp đặt thêm dù trong hợp đồng không có. Anh cũng có nghỉ dưỡng ở gần đây vài lần, thấy không khí và cảnh quan khu vực Aloha rất đẹp.”

Đại diện chủ đầu tư ghi nhận phản hồi của anh Trình và khẳng định: “Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để làm hài lòng khách hàng, đảm bảo tiêu chuẩn bàn giao như đã cam kết. Trong quá trình thi công và nghiệm thu, không thể tránh khỏi một số sơ suất nhỏ, mong khách hàng thông cảm và góp ý lại với chủ đầu tư. Việt Úc sẽ phối hợp cùng CMC xử lý các vấn đề phát sinh, sửa chữa nhanh chóng để dự án sớm đi vào vận hành, khai thác kinh doanh theo kế hoạch”, Ông Lê Đình Ninh – Đại diện Việt Úc – khẳng định. Điều này cho thấy cách hoạt động chuyên nghiệp và định hướng phát triển rõ ràng của Tập đoàn.

Chị Liễu hài lòng với căn hộ của mình

Chị Liễu (chủ sở hữu 05 căn hộ tại Aloha) và người thân háo hức thăm quan, hài lòng với căn hộ của mình.

Tại khu vực Nhà tròn Aloha, khi được hỏi về cảm xúc trong ngày bàn giao hôm nay, chị Mai Hoa (chủ sở hữu căn R1-01-15) cũng vui vẻ cho biết chị hài lòng với căn hộ bàn giao, vì nhìn nội thất đầy đủ, chắc chắn. Chị mong CMC nhanh chóng bước vào vận hành Aloha trong năm 2019 để thu hút khách du lịch, bởi tổng thể dự án rất có triển vọng.

Chị Mai Hoa (áo cam)

Chị Mai Hoa – chủ sở hữu căn R1-01-15(áo cam)

Sau khi hoàn tất công tác bàn giao tại hiện trường, trên sân khấu sự kiện, Đại diện chủ đầu tư đã trao chìa khóa tượng trưng và những phần quà giá trị cho khách hàng, đồng thời tái khẳng định cam kết lợi nhuận từ tỷ suất khai thác công suất phòng, dưới sự quản lý vận hành chuyên nghiệp của CMC.

16h00, buổi bàn giao căn hộ đợt 2, giai đoạn 1 dự án Aloha Beach Village chính thức khép lại. Đoàn lên xe trở về thành phố, mang theo tiếng cười rộn rã cùng niềm tin về một tương lai rực rỡ của Mũi Né 2 – Nơi thiên đường nhiệt đới Hawaii Aloha Beach Village đang ngự trị.

Mời quý khách và bạn đọc tham khảo các hình ảnh thực tế của đợt bàn giao mới nhất:

Khách hàng kiểm tra nội thất

                                                                            Khách hàng trực tiếp kiểm tra nội thất trong căn hộ.

Trải nghiệm tiện ích trên ghế sofa tại phòng khách.

Khu vực hành lang căn hộ

Và khu vực hành lang căn hộ

Sau khi nhận bàn giao, khách hàng nghỉ ngơi dùng cơm trưa tại nhà hàng nón lá

Sau khi nhận bàn giao, khách hàng nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn đặc sản tại nhà hàng nón lá.

Khách hàng chụp ảnh kỉ niệm trước khi lên xe về Sài Gòn

Cùng nhau lưu lại một số kỉ niệm trước khi lên xe về Sài Gòn.

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 18 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4 sao. Sở hữu địa thế hoàn hảo: “Lưng tựa núi – Mặt hướng biển”, ôm trọn những cơn gió mát dịu của đại dương, Aloha Beach Village được ví như một Hawaii thu nhỏ giữa Bình Thuận, là điểm nhấn tuyệt mỹ trong bức tranh tổng thể về du lịch của huyện Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

ST